มาดู 12 ชุด Underwears สุดเซ็กซี่ของเหล่าตัวละครสาวๆในเกม Vindictus ฝั่งจีนกันว่าจะแจ่มแจ๋วแค่ไหน

0

ต้องบอกเลยว่าเกมนี้จัดเต็มจริงๆ สำหรับการพัฒนาและปรับเสริมเติมเเต่งตัวละครเกมนี้ถือว่าเป็นไฮไลท์เลยก็ได้ ทั้งตัวละครและการดำเนินเรื่องที่ทำเอาแฟนเกม โดยเฉพาะหนุ่มทั้งหลายนั้นใจละลายไปกับตัวละครสาวสวยในเกม ซึ่งล่าสุดได้มีการเผยภาพสาวๆสวมชุดอัพเดทใหม่ๆ คราวนี้เรามาดูกันว่าทีมพัฒนาเกมเขาจะนำอะไรมาเสริมพวกเราให้ชมกัน….

โอ้ว โหวคอลัมส์นี้ต้องบอกว่าเด็ดจริงๆ สำหรับชาวเกมเมอร์ที่คุ้นเคยหรือกำลังเล่นเกม Vindictus อยู่นั้นต้องร้อง โอ้ววว สำหรับการอัพเดทชุดใหม่เด็ดกว่าเดิมของเหล่าสาวน้อยสาวใหญ่ในเกมนั้น มาคราวนี้ทีมพัฒนาขออัพเดทเป็นเซตให้ตาลายกันไปข้าง ก่อนหน้านี้พวกเราได้ชมทั้งตัวละครอาชีพใหม่และชุดครอสตูมใหม่ๆกันไปแล้วครั้งนี้พวกเขาขอจัดชุด Underwears สุดเซ็กซี่ที่มีเฉพาะสาวๆเท่านั้น อัพเดทพร้อมกันถึง 12 ชุด ไม่เพียงแค่อัพเดทชุดสาวๆแต่ชุดหนุ่มๆก็อัพเดทด้วยเช่นกัน ครั้งนี้ขอนำเสนอชุดสาวๆเอาใจแฟนเกมกันก่อนนะจ๊ะ

นอกจากเกมนี้ต้องฟันฝ่าอุปสรรคและการต่อสู้มามากมายแล้ว ทีมพัฒนาจึงขอเอาใจสาวๆจัดชุด Underwears ที่มีให้เลือกหลากชุดหลากสไตล์กันให้ฉ่ำ ซึ่งครั้งนี้เราจะคัดสรรชุด Underwears ที่ได้รับความนิยมที่สุดในจากผู้เล่นและในเกมมาให้ชมกันอย่างจุใจทั้ง 12 ชุด แฟนเกมนี้ห้ามพลาดนะจ๊ะ นานทีปีหนจะมีการอัพเดทชุดเซตนี้ ไม่ชมไม่ได้แล้ว สำหรับเราชอบชุดนักเรียนดูน่ารักมีสไตล์ แล้วคุณละชอบชุดไหนกันบ้างเอ่ย?

- Advertisement -

vindictus-underwear-01 vindictus-underwear-02 vindictus-underwear-03 vindictus-underwear-04 vindictus-underwear-05 vindictus-underwear-06 vindictus-underwear-07 vindictus-underwear-08 vindictus-underwear-09 vindictus-underwear-10 vindictus-underwear-11 vindictus-underwear-12

- Advertisement -